Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ 5 TUỔI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH QUÝ

   Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp các con bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, các con mạnh dạn, tự tin hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1 tiểu học. Sáng  9/5/2022, Trường Mầm non Thạch Quý đã tổ chức cho các bé khối 5-6 tuổi đi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học Thạch Quý.    

    Đến trường Tiểu Học các con  được nghe cô Hiệu Trưởng giới thiệu chung về trường, được xem những hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của trường, xem một số hoạt động nổi bật đạt được danh hiệu cao của các cô giáo và anh chị Tiểu học qua các năm học.

    Các con được trực tiếp trải nghiệm giao lưu đá bóng với các anh chị, đọc sách ở phòng thư viện, tham quan lớp học và được cô giáo giới thiệu về  đồ dùng học tập, các hoạt động ở trường tiểu học khác với trường Mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các con có thêm hiểu biết về môi trường mới mà con chuẩn bị bước vào học tập.

   Buổi tham quan, trải nghiệm về trường Tiểu học của cô trò đã thành công tốt đẹp. Có được thành công này cũng là nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của BGH và các thầy cô giáo Trường Tiểu học Thạch Quý. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các con trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.


Nguồn:mnthachquy.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết