Ngắm nét vẽ của "Họa sĩ nhí" Trường MN Thạch Qúy

Với những nét chấm phá, khắc họa khung cảnh, vạn vật rất ngộ nghĩnh, độc đáo và sinh động của tuổi thơ về chủ đề “ Hà Tĩnh, Thành phố em yêu”. Qua ngày hội các con trường mầm non Thạch Quý - TP Hà Tĩnh phần nào đã thể hiện được sự tinh tế, vận dụng linh hoạt những hiểu biết về thẩm mỹ dưới góc nhìn ngây thơ của trẻ trước những hình ảnh về con người, thiên nhiên, về thành phố mà trẻ cảm nhận được cũng như những cố gắng, nỗ lực của các con để đem đến những kết quả tốt đẹp của ngày hội. Với sự khéo léo của đôi bàn tay, và trí tưởng tượng hồn nhiên, sáng tạo của  trẻ đã làm nên thành công của Ngày hội vẽ tranh " Hà Tĩnh Thành phố em yêu” năm học 2021 – 2022 của trường mầm non Thạch Quý - TP Hà Tĩnh.

Sau đây là 1 số hình ảnh của ngày hội vẽ tranh " Hà Tĩnh Thành phố em yêu" cấp trường năm học 2021 - 2022:

Nguồn:mnthachquy.hatinhcity.edu.vn Copy link