Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG

“XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG”

-----&&&-----

Xuân xuân ơi xuân đã về

Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến

Xuân xuân ơi xuân đã về

Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân

          Xuân đã về tràn ngập ngôi nhà Mầm non Thạch Qúy thân thương! Xuân đã đến bên các bạn nhỏ, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền,mang theo bao nhiêu sự háo hức, chờ đợi.

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân về cô giáo trường mầm non Thạch Qúy đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các con được vui chơi thỏa thích, được hòa mình vào không khí rộn ràng của những hoạt động sắc xuân.

Mỗi hoạt động là một sự trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa với các con khi tết đến xuân về.  Các con  được  hòa mình trong không khí mùa xuân, mua sắm tết, tự tay mình gói những chiếc bánh chưng xanh là món ăn đặc trưng ngày Tết, viết nên những câu đối, được thưởng thức hương vị nước trà xanh trong không gian ấm áp đượm tình người. Từ những nguyên liệu đơn giản với đôi bàn tay khéo léo các con đã tạo nên những cành đào, cành mai thật đẹp, thật rực rỡ. Bên cạnh đó các con còn được chơi các trò chơi dân gian, được thể hiện là một ca sĩ nhí biểu diễn các bài hát về mùa xuân và rất nhiều hoạt động thú vị các con được trải nghiệm trong niềm vui tươi và hạnh phúc.

    Những hoạt động trải nghiệm nhằm tạo cơ hội cho các các con được thể hiện bản thân mình và tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống, giúp các con có những hiểu biết về thế giới xung quanh, về phong tục tập quán trong ngày Tết cổ truyển của dân tộc. Các con còn được quây quần bên nhau để thưởng thức những món ăn ngày tết qua tiệc buffer của lớp mình rất vui vẻ và ấm áp.

      Nhằm phát huy nghĩa cử cao đẹp tinh thần “ Tương thân tương ái”.Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh Trường mầm non Thạch Qúy dành tặng những món quà, lan tỏa yêu thương đến các bạn nhỏ trong nhà trường và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa.

Năm cũ sắp qua, "Tết đến xuân về". Cô cháu Trường mầm non Thạch Qúy xin gửi đến quý Thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ lời chúc sức khỏe, năm mới An khang Thịnh vượng.


Nguồn:mnthachquy.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết