Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh

" Thiếu nhi vui khỏe, trường học an toàn"

Sinh thời Bác Hồ đã từng nói :“ Trẻ em như búp trên cành biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan’’ trẻ em như những mầm non trên cành nhỏ nhoi, non nớt nên cần được chăm sóc và đó cũng là tương lai, hi vọng của đất nước nên càng phải được quan tâm đặc biệt.

Trường chúng tôi thực hiện triển khai kế hoạch dạy học trong tháng với chuyên đề dạy học “ Lấy trẻ làm trung tâm” trong đó lồng ghép phương pháp steam cho trẻ hoạt động một cách tư duy, trải nghiệm, phát huy tính tích cực, năng động sáng tạo trong các hoạt động của các khối, các lớp.Trẻ đã được hoạt động trải nghiệm, phát huy tính tích cực một cách hiệu quả nhất. Trẻ được trao đổi lĩnh hội kiến thức một cách đầy đủ, một số kĩ năng tạo ra những sản phẩm đẹp ý nghĩa.

Hoạt động tạo hình bằng nguyên vật liệu thiên nhiên

Trẻ khám phá sự ngộ nghĩnh các hình

Bé với đá cuội

Giai điệu của bé