Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768

Nâng cao tinh thần phòng chống dịch và cách chăm sóc trẻ bị covid 19 tại nhà. Gv: Phạm Thị Thắm

CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG QUYẾT TÂM ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID 19!

 

Hiện nay tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp, số ca mắc mới ngày càng tăng cao trong đó có cả trẻ độ tuổi mầm non. Trong thời điểm này ý thức và trách nhiệm của mỗi một người trong phòng chống dịch là yếu tố quyết định để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh.

Chính vì vậy, ngay tại trường mầm non cô giáo đã dạy cho các con một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về cách phòng chống dịch bệnh covid 19 như: đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn, giữ khoảng cách….cũng như một số kiến thức về sự nguy hiểm của dịch covid 19 đến sức khỏe, tính mạng con người.

Tuy nhiên trước sự lo lắng về diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 nên nhiều bố mẹ đã cho các con nghỉ học ở nhà. Vậy để phòng chống, ngăn ngừa, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại nhà và sau những buổi tan trường có hiệu quả các cô giáo trường MN Thạch Quý luôn tuyên truyền phối hợp và đồng hành chia sẻ với bố mẹ một số biện pháp phòng chống dịch bệnh, cũng như việc theo dõi và chăm sóc các con tại nhà nếu chẳng may các con bị mắc covid 19. 

Với tinh thần chung sức, đồng lòng quyết tâm phòng chống dịch covid 19, Cô kính chúc quý bậc phụ huynh cùng tất cả các con luôn luôn khỏe mạnh, bình tĩnh, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19.