ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THẠCH QUÝ NHIỆM KÌ 2022-2023

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THẠCH QUÝ

NHIỆM KÌ 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH - ĐTN ngày 15/12/2021 của Ban chấp hành Đoàn Phường Thạch Quý về việc tổ chức Đại hội chi đoàn tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Thạch Quý nhiệm kỳ 2022 - 2027. Được sự nhất trí của cấp uỷ chi bộ  trường Mầm non Thạch Quý. Ngày 10/02/2022 chi đoàn Trường mầm non Thạc Quý đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.
Trên tinh thần làm việc nghiêm túc và dân chủ.

Về dự với Đại hội có đ/c Trương Hải Đức –  Bí thư Đoàn Phường Thạch Quý, đ/c Trần Thị Hương – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường , đ/c Nguyễn Thị Bich Thìn- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ngô Thị Lam Hương – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của 14 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Đậu Thị Duyên, Lê Thị Hoa, thư ký đ/c Phan Thị Thương.

Mở đầu Đại hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn biểu diễn

Tại đại hội, BCH Chi đoàn trường MN Thạch Quý nhiệm kỳ qua đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn; báo cáo kiểm điểm của BCH trong nhiệm kỳ qua. BCH chi đoàn đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận lại kết quả đã làm được và thẳng thắn nêu lên những khuyết điểm, hạn chế cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm đưa ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội lần này cũng đề ra những mục tiêu cụ thể để mỗi đoàn viên tự phấn đấu và thực hiện tốt trên mọi lĩnh vực như: phong trào xây dựng “Trường học linh hoạt, an toàn, xanh thân thiện”, “Trường học hạnh phúc”, “Lớp học hạnh phúc”, xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ; thể dục thể thao, công tác xây dựng đội ngũ GV dạy giỏi, công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, công tác tổ chức các hoạt động giao lưu…

Các đồng chí đoàn viên về dự đại hội có nhiều ý kiến đóng góp bổ ích, bổ sung cho bản báo cáo tổng kết và dự thảo công tác đoàn nhiệm kỳ mới hoàn thiện hơn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Hải Đức-  Bí thư Đoàn phường và đồng chí Trần Thị Hương– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của BCH chi đoàn trường mầm non nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19 lại vừa đảm bảo chất lượng dạy và học của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường mầm non Thạch Quý nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 3 đồng chí:Đ/C Đậu Thị Duyên, Phan Thị Thương, Phan Thị Huyền. Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Đậu Thị Duyên gửi lời cảm ơn, sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nổ lực hết mình để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của trường.

Tiến tới đại hội đoàn phường Thạch Quý Nhiệm kỳ 2022 – 2027 chi đoàn đã bầu ra được 5 gương mặt tiêu biểu đi tham dự đại hội đoàn phường nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm các đ/c: Đậu Thị Duyên, Phan Thị Thương, Phan Thị Huyền, Phạm Thị Thắm, Lê Thị Hoa

Đại hội chi đoàn trường mầm non Thạch Quý đã thành công tốt đẹp. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Một năm học mới lại đến, chúng ta hy vọng chi đoàn trường mầm non Thạch Quý sẽ có thêm nhiều đoàn viên ưu tú, góp phần cho trường mầm non Thạch Quý hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ Nhà trường.

Nguồn:mnthachquy.hatinhcity.edu.vn Copy link