"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đã tác động sâu sắc đến mọi hoạt động phong trào Đoàn thanh niên nói riêng và hoạt động của đơn vị nói chung, tuy nhiên dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Đoàn phường, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tập thể Chi đoàn trường mầm non Thạch Quý đã đoàn kết, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tăng cường phối hợp với Đoàn phường, Chi đoàn đã phát động một số phong trào trong Tháng Thanh niên nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng đạị hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027;  tham gia cùng với nhà trường lao động chuyển đồ chơi về cơ sơ 1, phối hợp với đoàn phường xây dựng một số công trình thanh niên như tái chế lại một số đồ chơi cũ bằng lốp xe để tặng cho các khối phố làm khu vui chơi cho trẻ em.

Ngoài ra chi đoàn còn phát động phong trào “ Mỗi đoàn viên, thanh niên một cuốn sách” do đoàn phường tổ chức, qua đợt phát động chi đoàn đã quyên góp được … cuốn sách để trao tặng cho các khối phố.

Bên cạnh đó,  chi đoàn còn vận động đoàn viên trong chi đoàn tích cực tự học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới, tham gia các hoạt động văn hóa thể thao rèn luyện sức khỏe và thể chất. Với những kết quả đạt được trong tháng thanh niên, Chi  đoàn trường mầm non Thạch Quý sẽ tiếp tục phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên, xung kích, đi đầu trong các hoạt động, tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới triển khai các hoạt động, khắc phục khó khăn và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Nguồn:mnthachquy.hatinhcity.edu.vn Copy link