“ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025”

TRƯỜNG MN THẠCH QUÝ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ phường Thạch Quý về đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, ngày 9/6/2022, chi bộ Trường MN Thạch Quý long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Bùi Thị Vân Anh – Đoàn công tác Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Điện Văn Minh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường Thạch Quý, đồng chí Đặng  Quốc Cương - Trưởng Ban ĐDCM học sinh cùng Tập thể đảng viên của chi bộ gồm 21 đồng chí hân hoan trong niềm vui khi được về dự đại hội.

Với ý thức trách nhiệm cao; các đại biểu đã tập trung thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng gồm:

Báo cáo chính trị của chi bộ.

Báo cáo kiểm điểm tự phê bình gắn với vai trò, trách nhiệm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022

Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Các văn kiện được thông qua tại Đại hội là tập hợp những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của toàn đảng viên chi bộ. Kết quả của Đại hội là sự nhất trí cao về đánh giá những kết quả đạt được, nhận thức được những tồn tại, yếu kém trong nhiệm kỳ trước, trong đó có những nguyên nhân khách quan và chủ quan; thống nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới nhằm xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ đạt yêu cầu về tiêu chuẩn, số lượng và cơ cấu Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 có đủ năng lực, phẩm chất chính trị thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy phường Thạch Quý và đảng viên Chi bộ tin tưởng giao cho.

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, “Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2022 - 2025” trường mầm non Thạch Quý đã hoàn thành chương trình, nội dung đề ra và diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội chi Bộ Trường Mầm Non Thạch Quý nhiệm kỳ 2022 -2025 kêu gọi cán bộ Đảng viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khắc phục những khó khăn, tranh thủ thời cơ, đoàn kết nhất trí, quyết tâm thực hiện những thắng lợi nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025