Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Viên chức, Người lao động, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG MN THẠCH QUÝ

  Thực hiện kế hoạch năm học với chủ đề “Xây dựng trường mầm non linh hoạt, an toàn, xanh, thân thiện” và " Tích cực đổi mới, sáng tạo, đột phá phát triển giáo dục chất lượng cao”. Ngày 26/9/2022, trường MN Thạch Quý tổ chức “Hội nghị Viên chức, Người lao động, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023” diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp:

1. Đ/C Nguyễn Xuân Long - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố;

2. Đ/C Dương Thị Hồng Loan - Chuyên viên mầm non, Phòng GD&ĐT thành phố;

3. Đ/C Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Thạch Quý;

4. Đ/C Điện Văn Minh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường Thạch Quý;

5. Đ/C Trần Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội đồng phường Thạch Quý;

6. Đ/C Đặng Quốc Cương - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

  Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, giáo viên và nhân viên. Tại Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm học 2022- 2023 với những chỉ tiêu và giải pháp thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường, địa phương và phù hợp với chủ đề năm học của ngành GDMN. Đồng thời, Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và đã kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tại Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn và nhà trường ký giao ước thi đua năm học 2022 - 2023.

   Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới, Hội nghị cũng được nghe 11 ý kiến tham luận hết sức sôi nổi, thẳng thắn, trách nhiệm của NVNLĐ đã đóng góp vào báo cáo. Tất cả các ý kiến tham gia đều thể hiện tinh thần, trách nhiệm để tìm ra những giải pháp, đột phá nhằm xây dựng trường MN Thạch Quý ngày càng phát triển và hạnh phúc. Thay mặt Chủ trì hội nghị, đồng chí Trần Thị Hương - Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022 - 2023.

Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy trách nhiệm của Lãnh đạo cấp trên: Đ/C Nguyễn Xuân Long Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Đ/C Dương Thị Hồng Loan Chuyên viên mầm non, Phòng GD&ĐT thành phố;và ĐC Điện Văn Minh Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường Thạch Quý. Đại biểu về tham dự Hội nghị cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn đối với người lao động, đặc biệt là đội ngũ cô nuôi dưỡng, động viên tinh thần, khuyến khích NVNLĐ tiếp tục ra sức phấn đấu thi đua lao động sáng tạo.

   Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng sức đồng lòng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2021 - 2022 trường MN Thạch quý rất vinh dự được UBND Tỉnh tặng bằng khen; 1 cá nhân được UBND Tỉnh tặng bằng khen, 2 CSTĐ cơ sở, 5 cá nhân được UBND TP tặng giấy khen và 18 CB, GV đạt lao động tiên tiến.

    Hội nghị VCNLĐ năm học 2022 - 2023 diễn ra trong không khí vui tươi, dân chủ và thành công tốt đẹp. Thay mặt chủ trì hội nghị, cô giáo Trần Thị Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc Hội nghị, cảm ơn những ý kiến đóng góp đầy trách nhiệm, tâm huyết của quý vị Đại biểu và toàn thể VCNLĐ để xây dựng, hoàn thiện Nghị quyết. Đồng thời kêu gọi toàn thể VCNLĐ cùng nhau nổ lực, sáng tạo và đột phá quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 đã đề ra.


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết