Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

 

Hòa trong không khí hân hoan của các bà, các mẹ chào mừng 92 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022). Trường mần Non Thạch Quý đã tổ chức chuổi hoạt động chào mừng ngày lễ 20/10.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng là phong trào “Dạy tốt, học tốt”.Việc giáo dục cho trẻ mầm non biết thể hiện cảm xúc yêu thương tới người thân là bà, là mẹ đã và đang là một trong những nội dung giáo dục trẻ cần thiết và ý nghĩa, qua các hoạt động giúp cháu tự tin, mạnh dạn thể hiện tình cảm với bà, với mẹ cũng như để người thân trong gia đình. Hội giảng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên và mang lại kết quả cao nhằm gióp phần chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Để thể hiện tình yêu thương cũng như sự biết ơn của mình tới những người phụ nữa đã nuôi nấng, chăm sóc mình , các cháu được trổ tài sáng tạo và ý tưởng của mình khi sử dụng nhiều chất liệu phong phú, các cháu đã tự tay trang trí những tấm thiệp thật xinh đẹp, dán những bông hoa đầy sắc màu, những món quà để dành tặng bà, mẹ của mình, các cháu còn biết dành những lời chúc hay trên bưu thiếp hoặc nói những lời chúc tới bà và mẹ nhân ngày 20/10.

Các cháu cũng đã biết thể hiện tình cảm của mình đối với cô giáo và các bạn nữ trong lớp qua những hoạt động trải nghiệm pha trà cho cô, làm đẹp,đắp mặt nạ, ngâm chân cho các bạn gái.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Các cháu trường Mầm Non Thạch Quý xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các các chị luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết