Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RỘN RÃ BỮA TIỆC BUFFET THÁNG 5

RỘN RÃ BỮA TIỆC BUFFET THÁNG 5

Trong không khí rộn ràng tiếng ve kêu, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Trường Mầm Non Thạch Quý đã tổ chức bữa tiệc buffet cho các con để chào đón mùa hè đến.

Bữa tiệc buffet là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức tại trường nhằm đảm bảo phát triển toàn diện cho các con. Rèn luyện đức tính tự lập, tự lấy thức ăn và dạy cho các con không được bỏ thức ăn thừa. Qua những bữa tiệc buffe còn giúp các con giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng, được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt.

Trong bữa tiệc các con được cùng nhau thưởng thức những món ăn hấp dẫn, đầy màu sắc. Đây không chỉ là một bữa tiệc buffe bình thường mà đã trở thành một bữa tiệc đặc biệt - bữa tiệc chia tay của các anh chị khối 5 tuổi để bước vào cấp học mới và tiệc chia tay của các em khối 3, 4 tuổi để chào đón một kỳ nghỉ hè trong niềm vui hân hoan. Các con đã cùng nhau thưởng thức các món ăn trong niềm hạnh phúc, cười nói vui vẻ tạo cho bữa tiệc trở nên đầm ấm, yêu thương và thật khó quên đối với các con. Cảm ơn được sự quan tâm nhiệt tình đầy trách nhiệm CBGVNV nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh toàn trường để nhà trường tổ chức thành công buổi tiệc.


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết