Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộng ràng chào đón năm học 2022- 2023

RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung trong không khí từng bừng ngày hội khai giảng năm học mới trên khắp cả nước, sáng ngày 5/9/2022 Trường mầm non Thạch Quý long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường” cho các cháu học sinh thân yêu!

Tham gia buổi lễ tập thể nhà trường xin chân thành cảm ơn những tình cảm của quý vị đại biểu, lãnh đạo các cấp Thành phố, Ban lãnh đạo Phường Thạch Qúy, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng sự đồng hành giúp đỡ của quý bậc phụ huynh. Sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các vị khách quý là động lực vô cùng to lớn để tập thể nhà trường, giáo viên và các cháu học sinh tiếp tục phấn đấu trong năm học này.

Về tham gia buổi lễ là sự có mặt của toàn thể học sinh các nhóm/lớp, quý vị phụ huynh. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Chúc toàn thể các cháu học sinh thân yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, chăm ngoan học giỏi. Chúc các cô giáo sức khỏe, đoàn kết, sáng tạo, tâm huyết ươm mầm những chồi xanh tương lai cho đất nước và gặt hái được nhiều thành tích trong năm học mới.

Chúc năm học mới 2022-2023 thành công rực rỡ!

 


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết