Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rung chuông vàng - Đường tới tri thức

RUNG CHUÔNG VÀNG - ĐƯỜNG TỚI TRI THỨC

Cuộc Thi “Rung Chuông vàng” đã khép lại với nhiều cảm xúc. Tham gia cuộc thi có 270 cháu tại 9 nhóm lớp đã được các cô giáo chủ nhiệm trang bị kiến thức, kỹ năng trước khi ra sân đấu một cách bình tĩnh, tự tin và với tinh thân phấn khởi, hân hoan hơn bao giờ hết. Qua các vòng loại 9 lớp đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất, tiếp tục bước vào vòng trong của cuộc thi cấp trường.

qua 20 câu hỏi chính xoay quanh 5 lĩnh vực phát triển và kĩ năng sống cần thiết cho trẻ. Sau khi nghe câu hỏi mỗi thí sinh dự thi có 10 giây suy nghĩ để đưa ra đáp án. Sau 20 câu hỏi chính đã chọn ra được 20 bạn trả lời xuất sắc bước tiếp vào vòng trong với 10 câu hỏi phụ của chương trình.

Các cổ động viên đứng lên reo hò, vỗ tay chúc mừng các thí sinh xuất sắc nhất của hội thi làm cho không khí sôi động trong niềm phấn khởi, vui tươi của các cháu, tạo cho các cháu càng có thêm động lực quyết tâm dành chiến thắng. Trong cuộc thi cũng đã có những giọt nước mắt buồn và nuối tiếc khi phải rời sàn thi đấu vào những câu hỏi quyết định cuối cùng của cuộc thi. Đây cũng chính là sự trưởng thành và hoàn thiện bản thân của các cháu.

Hội thi lần này thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các cháu tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời để lại những kỷ niệm, gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ.

Kết thúc cuộc thi BGK đã chọn ra được những Quán quân xuât sắc trao vòng nguyệt quế cho những cháu hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường mầm non Thạch Quý và đây phần thưởng xứng đáng dành cho các cháu và cũng chính là động lực cho các cô giáo đưa chất lượng chăm sóc giáo dục ngày càng tốt hơn. Cảm ơn BGH nhà trường đã tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa, bổ ích cho các cháu trải nghiệm,

phám khá nhằm phát triển toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường.


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết