Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH QUÝ “KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM”

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà toàn xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Đây cũng là dịp để các cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm của chặng đường trường Mầm Non Thạch Quý đã đi qua. Trong buổi giao lưu gặp mặt đầm ấm và chan hòa tình cảm này trường rất long trọng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo UBND phường Thạch Quý, ban đại diện cha mẹ học sinh đại diện cho 260 phụ huynh học sinh của nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các cô CBQL qua các thời kỳ, các cô cựu giáo chức, cùng tất cả cán bộ giáo viên nhà trường.

         Trong buổi giao lưu gặp mặt đồng chí Trần Thị Hương ( Hiệu Trưởng nhà trường) đã có bài phát biểu đầy xúc động nhằm tri ân tới các cô là Cán bộ quản lý qua các thời kỳ, các cô giáo của trường đã nghỉ hưu, đã chuyển nơi công tác. Các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, đã cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của nhà trường, những người đã viết nên những thành tích mà trường mầm non Thạch Quý đã có được như ngày hôm nay.

       Bài phát biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh gửi tới toàn thể CBGV trong buổi lễ: “Phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành và không bao giờ quên ơn của các Cô giáo trường Mầm non Thạch Quý” Những lời phát biểu chan chứa yêu thương, ghi nhận công lao CSGD của các cô giáo đối với các cháu. Đây là nguồn cổ vũ động viên, những tình cảm quý báu, là lý tưởng để cô giáo chúng ta cống hiến toàn bộ tri thức của mình cho sự nghiệp giáo dục

Trước niềm tin mà quý thầy cô đi trước, của Đảng Ủy, chính quyền địa phương, Ban ĐD cha mẹ học sinh giao phó - những người đang tiếp tục ươm mầm cho sự nghiệp “trồng người” Các CBGV trường quyết không phụ lòng kỳ vọng ấy. Mỗi một CBGV, nhân viên luôn trau dồi và nâng cao phẩm chất năng lực chuyên môn, các cô giáo đã khẳng định rõ thêm vai trò vị trí tạo được uy tín của mình trong công tác chăm sóc giáo dục các cháu. Điều đó được khẳng định rõ nét nhất qua các chuỗi hoạt động và phong trào “ Thao giảng chào nừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt Nam” Để hôm nay trong buổi lễ các cô giáo được ghi nhận những tiết dạy, những món ăn xuất sắc, giỏi ,từ BGH trao tặng.

Những tình cảm, những món quà, những bó hoa tươi thắm được nhà trường chuẩn bị chu đáo để dành tặng cho Quý vị đại biểu - là các thế hệ đặt nền móng nhân cách cho các cháu đi trước: CBQL qua các thời kỳ, các cô cựu giáo chức những giáo viên nghỉ hưu, chuyển trường, mong rằng các đồng chí luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.

 Trong buổi lễ Trường cũng cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm, những bó hoa tươi thắm của quý vị đại biểu, của BĐD cha mẹ học sinh và đặc biệt có đại diện  phu quân của các cô giáo – những người chồng luôn đồng hành và chia sẽ với sự nghiệp giáo dục của các cô.

 

Kết thúc buổi lể là lời kêu gọi “toàn thể CB - GV - NV nhà trường phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, tận tụy với nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023” của cô Trần Thị Hương ( Hiệu Trưởng ). Chúc ngày nhà giáo Việt nam 20-11 thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa.

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết