TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí hân hoan chào đón kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô và trò trường MN Thạch Quý đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa, rộn ràng vui tươi nhằm chào đón ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt” diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi. Các cô giáo thì miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt, sáng tạo, lồng ghép và vận dụng các phương pháp dạy học steam tiên tiến. Mỗi hoạt động là một sự sáng tạo, say mê, nhiệt huyết của các cô giáo.

Còn các bạn nhỏ cũng vô cùng hào hứng, tích cực, say mê trong từng hoạt động. Dưới đôi bàn tay khéo léo của các bạn nhỏ từ những nguyên vật liệu thiên nhiên các con đã tạo nên những hộp quà, những bức tranh, tấm thiệp nhỏ xinh xắn, đáng yêu tri ân các cô giáo. Qua mỗi lời ca tiếng hát, những câu chuyện kể, những vần thơ hay…là món quà đặc biệt ý nghĩa gửi gắm tình yêu, lòng biết ơn của các bạn nhỏ dành tặng các cô giáo - Người lái đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 …

Bên cạnh các hoạt động “Dạy tốt, học tốt ” thì phong trào thi đua “cô nuôi dưỡng giỏi” cũng được hưởng ứng tích cực. Bằng tình yêu dành cho trẻ, sự tâm huyết với nghề, với đôi bàn tay vàng trong làng chế biến các cô nuôi đã sáng tạo và mang đến hội thi những món ăn đặc sắc, đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng với mong muốn mang đến những bữa cơm ngon dành cho các cháu.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.