Vui hội trăng rằm

🌟⭐⭐ Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước. Trường Mần Non Thạch quý đã tổ chức “ Vui hội trăng rằm” với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

🎏⭐⭐ Để giúp các cháu hiểu hơn về ngày tết trung thu, các cô giáo đã lồng ghép vào các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp các cháu hiểu rõ ý nghĩa của ngày tết trung thu. Các cháu được hòa mình vào các hoạt động ở lớp, được thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc trang trí những chiếc đèn ông sao, bày mâm ngũ quả, làm đèn lồng, cắm hoa, làm bánh….

🌼Trong không khí vui tươi của ngày hội các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được vui đùa với các bạn, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được xem những bài múa lân sôi động, rộn ràng tiếng trống, tiếng ca, những câu đố vui cùng với những phần quà của chị Hằng và chú cuội. Và đặc biệt hơn khi các cháu cùng nhau phá cổ trung thu trong niềm vui hân hoan, phấn khởi.
  Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm đẹp, đầy ắp tiếng cười của các cháu. Xin châm thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng cô trò trường mầm non Thạch Quý để có một ngày lễ thật vui và ấm áp. Chúc các cháu có một mùa trung thu vui vẻ và ý nghĩa!