Địa chỉ: Phường Thạch Quý Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0982215768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THẠCH QUÝ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THACH QUÝ

Thực hiện theo Nghị Quyết Đại Hội Chi bộ Trường Mầm Non Thạch Quý về việc phát triển Đảng, Chiều ngày 06 /10/ 2022 Chi bộ Trường Mầm Non Thạch Quý đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí quần chúng ưu tú: Phan Thị Thương. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Hương – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Thị Thương đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức, theo lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn đảng viên trong chi bộ đồng chí: Phan Thị Thương đã tuyên lời thề của người Đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẻ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Bí Thư đề nghị các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong các hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng Viên chính thức,

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc mừng đồng chia đã được vinh dự đứng trong hàng ngủ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết